4284468842093400.jpg
0353585358069490.jpg
0353585358069491.jpg
1321257661669110.jpg
1321257661669111.jpg

Gợi ý:

Tìm kiếm nâng cao nhằm giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm, hãng sản phẩm cũng như giá cả từ website chúng tôi, tiện lợi và nhanh chóng nhất !

Ưu điểm của ống luồn dây điện

Ngày Đăng : 20/04/2019 - 9:06 AM

Dù đó là công trình nhà ở bình thường hay là công trình lớn, ống luồn dây điện là một sản phẩm hữu ích. Mục đích sử dụng chúng chính là nhằm để đảm bảo cho đường dây điện chung trong suốt quá trình sử dụng. Chức năng của chúng là để thi công dây điện âm. Bên cạnh vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho hệ thống dây điện của các chung cư, văn phòng, tòa nhà, mà còn đảm bảo tính an toàn cho cả hệ thống và người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN

Tại bất kì công trình nào, đây điện chính là một trong số các bộ phận quan trọng. Chúng cần được thiết kế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, các thiết bị như ống luồn dây điện đã cho thấy được ưu điểm và khả năng vượt trội của mình.
 
Ống luồn dây điện được sử dụng ở đâu?
 
Dù đó là công trình nhà ở bình thường hay là công trình lớn, ống luồn dây điện là một sản phẩm hữu ích. Mục đích sử dụng chúng chính là nhằm để đảm bảo cho đường dây điện chung trong suốt quá trình sử dụng. Chức năng của chúng là để thi công dây điện âm.
Bên cạnh vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho hệ thống dây điện của các chung cư, văn phòng, tòa nhà, mà còn đảm bảo tính an toàn cho cả hệ thống và người sử dụng.
 
OngVL-9403.jpg (229×220)
 
 
Vì sao nên sử dụng ống luồn dây điện?
 
Không phải ngẫu nhiên sản phẩm này lại càng được nhiều người sử dụng. Nguyên nhân giúp chúng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng chính là những ưu điểm được đem lại. Có thể kể đến những hiệu quả ấy như sau:
 
- Hạn chế được khả năng tác động, va đập và ảnh hưởng của môi trường tác động đến dây điện.
 
- Chống các loài côn trùng gặm nhấm.
 
- Chống cháy và sự nhiễu điện từ.
 
- Chi phí bỏ ra thấp.
 
- Có thể dùng để thi công điện âm trong tường hoặc dưới đất.
 
- Có thể dễ dàng chỉnh sửa hệ thống điện đi chìm trong tường hay dưới sàn.
 
- Sản phẩm có thể tái chế và thân thiện với môi trường.
………..

 
16g-5903.jpg (300×300)
 
Những lưu ý khi sử dụng ống luồn dây điện
 
Bất kì sản phẩm nào cũng cần được sử dụng đúng cách để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất của chúng. Sản phẩm ống luồn dây điện cũng không là một ngoại lệ. Chính vì thế, khách hàng cần có những lưu ý như sau trong quá trình sử dụng:
 
+ Hạn chế chèn ép dây điện vì có thể làm làm dây bị đè vào ống luồn dây điện. Việc này có thể khiến cho khách hàng gặp khó khăn nếu muốn chèn thêm dây điện vào. Hoặc khi có nhu cầu nâng cấp hệ thống ấy cũng sẽ gặp không ít rắc rối.
 
+ Nếu như khách hàng sử dụng những mẫu ống luồn dây điện nổi, cần chú ý đến việc không treo, móc những vật lên trên đường ống. Nguyên nhân là hạn chế tối đa những tác động có thể làm ảnh hưởng hình dạng và hệ thống điện.
 
+ Đặc biệt, khách hàng cần chú ý khi tìm mua ống luồn dây điện. Nên tìm những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều đó có thể giúp mọi người tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
+ Để tăng thêm tính mỹ cho ống luồn dây điện của mình, khách hàng cũng có thể mix với những phụ kiện ống luồn dây điện khác để tạo nên được cho mình một hệ thống tuyệt vời nhất.
 
32-1717.jpg (300×300)
 
 
Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương Mại Đang Khôi hiện đang là một trong số các nhà phân phối thiến bị điện uy tín. Trong số đó, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng. Mọi thông tin chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất.
 
Địa chỉ: 246 Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn
Điện thoại: 028 62828392 - 028 62828398
Fax: 08 62828399
Email: dangkhoihm.co@gmail.com
 

 Tin Khác

Xu hướng công nghệ

 • Dữ liệu lớn

  Dữ liệu lớn

  Định nghĩa dữ liệu lớn không còn xa lạ với nhiều người nhưng, nhưng nó sẽ là...

  Chi tiết

 • Trí tuệ nhân tạo

  Trí tuệ nhân tạo

  Dữ liệu lớn được thu thập lại sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu người ta không tạo...

  Chi tiết

 • Robot

  Robot

  Đã có nhiều dòng robot được tạo ra và tham gia các hoạt động sản xuất cùng với...

  Chi tiết

Vì sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Đăng Khôi là nhà phân phối thiết bị điện Panasonic, Sino .Luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thiết bị điện, dịch vụ với chi phí phù hợp, chính sách, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lâu dài. Đăng Khôi sẽ đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển bền vững của các bạn: “Giải pháp tiên phong - Thành công bền vững”.

Cộng đồng khách hàng