4284468842093400.jpg
0353585358069490.jpg
0353585358069491.jpg
1321257661669110.jpg
1321257661669111.jpg

Gợi ý:

Tìm kiếm nâng cao nhằm giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm, hãng sản phẩm cũng như giá cả từ website chúng tôi, tiện lợi và nhanh chóng nhất !

Ứng dụng tuyệt vời của các thiết bị điện

Ngày Đăng : 15/01/2016 - 2:08 PM

Hiện nay, đã có khá nhiều ứng dụng thông minh vào hệ thống điện gia dụng từ đèn, điều hòa, quạt điện, đến hệ thống đóng và mở cửa...Hầu hết các thiết bị điện hiện nay đều đặt ra tiêu chí là giúp tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường. Con người chúng ta ngày càng thông minh và có những phát minh vượt bật, áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sống, tạo không gian tiện nghi, hiện đại thỏa mãn mong muốn của chúng ta.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều máy móc hiện đại hơn. Vì vậy mà một phần quan trọng không thể thiếu trong một ngôi nhà của chúng ta đó chính là các thiết bị điện thông minh, thiết bị cảm ứng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó của khách hàng, Đăng Khôi cung cấp hàng ngàn các thiết bị điện khách nhau với :

•  Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phổ biến, phù hợp với đa số công trình kiến trúc.
•  Lắp đặt hết sức dễ dàng, đơn giản

 


 
Với các thiết bị điện hiện đại như hiện nay, ngôi nhà của bạn trở nên thật ấn tượng và đầy đủ. Bạn không phải mất nhiều thời gian chỉ để đóng và mở nó như thường ngày nữa. Chỉ cần nhấn nút một cách đơn giản những, các thiết bị được lắp đặt một cách thông minh và mang tính thẩm mỹ nhất.

 

Khi dùng các thiết bị điện, dụng cụ sử dụng điện trong nhà phải đảm bảo an toàn, phù hợp công suất đường dây cấp điện; Phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh; phải sửa chữa hoặc thay mới khi phát hiện hư hỏng.

 

Với giải pháp thiet bi dien chuyen nghiep, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn năng lượng điện lớn mà vẫn đảm bảo khả năng làm việc một cách tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình, doanh nghiệp.

 

Đăng Khôi là đơn vị cung cấp, tư vấn, thi công và lắp đặt các thiết bị điện tại HCM. Đăng Khôi tự hào là đối tác chiến lược của những thương hiệu nổi tiếng như: Sino, Panasonic, Cadivi, Điện Quang, Philips, Sơn Hà, Đại Thành…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu nhé !


Xem thêm : Địa chỉ cung cấp các thiết bị điện tại HCMTin Khác

Xu hướng công nghệ

 • Dữ liệu lớn

  Dữ liệu lớn

  Định nghĩa dữ liệu lớn không còn xa lạ với nhiều người nhưng, nhưng nó sẽ là...

  Chi tiết

 • Trí tuệ nhân tạo

  Trí tuệ nhân tạo

  Dữ liệu lớn được thu thập lại sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu người ta không tạo...

  Chi tiết

 • Robot

  Robot

  Đã có nhiều dòng robot được tạo ra và tham gia các hoạt động sản xuất cùng với...

  Chi tiết

Vì sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Đăng Khôi là nhà phân phối thiết bị điện Panasonic, Sino .Luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thiết bị điện, dịch vụ với chi phí phù hợp, chính sách, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lâu dài. Đăng Khôi sẽ đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển bền vững của các bạn: “Giải pháp tiên phong - Thành công bền vững”.

Cộng đồng khách hàng