4284468842093400.jpg
0353585358069490.jpg
0353585358069491.jpg
1321257661669110.jpg
1321257661669111.jpg

Gợi ý:

Tìm kiếm nâng cao nhằm giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm, hãng sản phẩm cũng như giá cả từ website chúng tôi, tiện lợi và nhanh chóng nhất !

Dây cáp điện giá rẻ

Ngày Đăng : 29/05/2019 - 9:03 AM

 Dây và cáp điện là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội. Công ty Đăng Khôi cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và giá cả phải chăng nhất.

DÂY CÁP ĐIỆN

Dây và cáp điện là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội, là sản phẩm đồng hành cùng các ngành như: điện lực, dự án điện, các công trình xây dựng… Đây là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, vậy dây cáp điện là gì?

Dây dẫn thì gồm một vài lõi dẫn điện, có thể có hoặc không có lớp vỏ cách điện, thường được gọi là dây bọc hay dây trần. Còn cáp thì gồm các lõi dẫn điện (vẫn có một lớp lõi, gọi là cáp đơn), có lớp vỏ cách điện và thêm các lớp vỏ bảo vệ nữa. Thông thường thì các lớp vỏ bảo vệ này nhằm mục đích tăng cường bảo vệ cáp chịu được các tác động bên ngoài như lực va chạm, nước, tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời.

Công dụng của dây cáp điện

Dây cáp điện dùng để truyền tải điện (hoặc tín hiệu điều khiển – cáp điều khiển) hay thường dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng.

Kết quả hình ảnh cho dây cáp điện

Kí hiệu

Dây điện: trong thi công thường là dây đơn, 1 lớp cách điện. Ký hiệu : CV hoặc CE.

Cáp: dây nhiều lõi, 1 lớp cách điện cho từng lõi và 1 lớp cho tổng. Kí hiệu CVV, CEV, CVE (C:đồng, E:XLPE, V: PVC).

Cấu tạo

-       Ruột dẫn điện: Đồng (copper: Cu) hoặc nhôm (aluminum: Al)

-       Lớp cách điện: PVC hoặc XLPE

-       Chất độn: sợi PP (Polypropylen)

-       Băng quấn: băng không dệt

-       Lớp vỏ bọc trong: PVC hoặc PE

-       Giáp kim loại bảo vệ: DATA, DSTA, SWA…

-       Lớp vỏ bọc ngoài: PCV, PE hoặc HPPE…

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt dây cáp điện

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

-    Nhiệt độ ruột dẫn lớn nhất của dây cáp điện trong sử dụng bình thường là 70oC. Dây điện làm việc trong hệ thống lắp đặt điện cố định, nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 500C, độ ẩm tương đối đến 98% (ở 35oC). Không ngâm dây (cáp) trực tiếp trong nước. Không nên lắp trực tiếp dây vào trong tường và bê tông.

-      Tốt nhất nên luồn dây trong ống ghen khi đã trát tường để đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện cho việc thay thế, sửa chữa...

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt dây cáp điện

-      Dùng băng dính và đầu bịt mềm để bịt các đầu dây chờ đấu nối, không để các đầu dây chờ đấu nối tiếp xúc trực tiếp với nước (mưa), với vữa xây dựng trát bê tông hay môi trường ẩm ướt vì có thể làm đổi màu sợi đồng.

-    Khi lắp đặt cần chú ý đến khả năng chịu tải, cấp điện áp của dây cáp điện. Các mối nối phải chặt, tiếp xúc tốt. Không dùng đinh đóng, ghim trực tiếp lên dây cáp điện.

-      Chú ý bảo quản dây cáp điện tại nơi khô ráo, không có chất ăn mòn hóa học, dầu nhớt. Không để các vật nặng, sắc, nhọn,... tì đè lên dây cáp điện.

CÔNG TY TNHH MTV ĐT XD TM ĐĂNG KHÔI

Địa chỉ: 246 Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn

Điện thoại: 028 62828392 - 028 62828398

Fax: 08 62828399

Email: dangkhoihm.co@gmail.com

 Website: thietbidiensino.vnTin Khác

Xu hướng công nghệ

 • Dữ liệu lớn

  Dữ liệu lớn

  Định nghĩa dữ liệu lớn không còn xa lạ với nhiều người nhưng, nhưng nó sẽ là...

  Chi tiết

 • Trí tuệ nhân tạo

  Trí tuệ nhân tạo

  Dữ liệu lớn được thu thập lại sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu người ta không tạo...

  Chi tiết

 • Robot

  Robot

  Đã có nhiều dòng robot được tạo ra và tham gia các hoạt động sản xuất cùng với...

  Chi tiết

Vì sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Đăng Khôi là nhà phân phối thiết bị điện Panasonic, Sino .Luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thiết bị điện, dịch vụ với chi phí phù hợp, chính sách, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lâu dài. Đăng Khôi sẽ đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển bền vững của các bạn: “Giải pháp tiên phong - Thành công bền vững”.

Cộng đồng khách hàng