4284468842093400.jpg
0353585358069490.jpg
0353585358069491.jpg
1321257661669110.jpg
1321257661669111.jpg

Gợi ý:

Tìm kiếm nâng cao nhằm giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm, hãng sản phẩm cũng như giá cả từ website chúng tôi, tiện lợi và nhanh chóng nhất !

Đại lý Panasonic tại thành phố hồ chí minh.

Ngày Đăng : 12/06/2024 - 9:18 AM

 

Cửa hàng điện Quang Minh là đại lý panasonic tphcm. Hệ thống phân phối thiết bị điện panasonic, sino, Vanlock..

 

Cửa hàng điện Quang Minh là đại lý panasonic tphcm. Hệ thống phân phối thiết bị điện panasonic, sino, Vanlock.. Uy tín thương hiệu chính hãng.

Tim hiểu Thiết bị điện panasonic Việt Nam.

Panasonic luôn mang đến các dòng sản phẩm chất lượng Nhật Bản. Thông qua hệ thống phân phối rộng khắp, Bởi sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trong hơn 50 năm hiện diện tại Việt Nam.

Mua thiết bị điện panasonic ở đâu?

Nếu bạn muốn mua thiết bị điện Panasonic chính hãng. Hãy liên hệ ngay Đại Lý Panasonic Quang Minh chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng. Được nhà máy phân bổ làm đại lý cấp 1 panasonic tại tphcm. hệ thống phân phối panasonic lớn nhất tại Việt Nam.

Đây là câu hỏi khách hàng tiêu dùng khi cần tìm mua các thiết bị điện của thương hiệu Panasonic nhưng không biết địa chỉ mua hàng chính hãng, giá tốt.

Khi mua các thiết bị điện Panasonic để lắp đặt công trình dân dụng hoặc cho công trình như sửa chữa, lắp đặt, xây nhà,… các bạn nên tìm đến Đại lý cấp 1 Panasonic để có thể mua hàng chất lượng và có giá rẻ.

Vì thế đại lý panasonic Quang Minh chuyên phân phối panasonic chính hãng. Tại nơi đây bạn sẽ tìm mua được các nhãn hiệu về điện và đèn chiếu sáng chất lượng. Bao gồm: Thiết bị điện Panasonic như ổ cắm, công tắc, đèn Led âm trần; quạt điên Panasonic, nồi cơm điện,…

Thiết bị điện Panasonic bao gồm sản phẩm nào gì

Thiết bị điện Panasonic chính hãng bao gồm: thiết bị đóng ngắt , công tắc, ổ cắm, thiết bị chiếu sáng. Còn có các loại quạt hút, quạt đứng, quạt trần, quạt trần đèn,

Ổ cắm điện Panasonic

Nhiều loại ổ cắm điện khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Như ổ cắm hai chấu, ba chấu, bênh cạnh còn ổ cắm tích hợp đầu USD dễ sử dụng.

Công tắc điện Panasonic

Dòng công tắc điện của Panasonic có một ưu điểm vượt trội đó chính là rất nhạy. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, sản phẩm thiết bị điện của Panasonic được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thiết bị đóng ngắt nguồn điện Panasonic

Rất an toàn cho người sử dụng Panasonic. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cầu dao đóng ngắt nguồn điện chống các hiện tượng quá tải điện, ngắn mạch , chập mạch hoặc sự rò rỉ của dòng điện. Chống cháy nổ.

Thiết bị đóng ngắt nguồn điện ( cầu dao)

Bảng giá thiết bị điện như thế nào?

Ngoài việc tìm hiểu mua thiết bị điện panasonic ở đâu, bên cạnh cũng phải tìm hiểu về bảng giá điện panasonic.

Hiện nay bảng giá thiết bị điện panasonic phát hành và niêm yết trên thị trường. Căn cứ vào bảng giá chúng tôi sẽ chiết khấu cao theo từng đơn hàng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu làm đại lý panasonic công ty Quang Minh sẽ chiết khấu hợp lý nhất.

Bảng giá công tắc điện Panasonic

Bảng giá ổ cắm điện Panasonic

Bảng giá đèn Led âm trần Panasonic

Bảng giá quạt trần đèn Panasonic

Bảng giá quạt đứng Panasonic

Cụm từ khóa tìm kiếm: phân phối panasonic, đại lý panasonic, thiết bị điện panasonic, phân phối sino, thiết bị điện sino, đại lý sino, thiet bi dien panasonic, thiet bi dien sino.

Địa chỉ Hệ thống phân phối thiết bị điện panasonic chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN QUANG MINH

Địa chỉ: 78/7E Bà Triệu,KP 1,Thị Trấn Hóc Môn,TP.HCM.

 Cửa hàng: 169/3A Dương Công Khi,Tân Hiêp,Huyện Hóc Môn,TP.HCM

ĐT: 028-6.2828.392   028-6.2828.398  028-6.2828.399

Zalo: 0903720256 (Mr Nghĩa)

 Email : dienquangminh24@gmail.com - denchieusangled.dangkhoi@gmail.comTin Khác

Xu hướng công nghệ

 • Dữ liệu lớn

  Dữ liệu lớn

  Định nghĩa dữ liệu lớn không còn xa lạ với nhiều người nhưng, nhưng nó sẽ là...

  Chi tiết

 • Trí tuệ nhân tạo

  Trí tuệ nhân tạo

  Dữ liệu lớn được thu thập lại sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu người ta không tạo...

  Chi tiết

 • Robot

  Robot

  Đã có nhiều dòng robot được tạo ra và tham gia các hoạt động sản xuất cùng với...

  Chi tiết

Vì sao chọn chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Quang Minh là nhà phân phối thiết bị điện Panasonic, Sino .Luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thiết bị điện, dịch vụ với chi phí phù hợp, chính sách, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lâu dài. Quang MInhsẽ đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển bền vững của các bạn: “Giải pháp tiên phong - Thành công bền vững”.

Cộng đồng khách hàng